Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Top 4 lưu ý khi lắp hộp đen cho xe tải dưới 3,5 tấn


Kể từ ngày 1/1/2017, Nghị định 86/2014/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, theo đó bắt buộc phải lắp đặt hộp đen cho xe tải dưới3,5 tấn để đảm bảo điều kiện kinh doanh vận tải. Khi lắp đặt hộp đen, chủ phương tiện hoặc chủ doanh nghiệp vận tải cần lưu ý để lắp đặt được thiết bị hợp quy chuẩn, để đảm bảo an toàn và giám sát hiệu quả hành trình di chuyển cũng như những số liệu của xe.

Lắp đặt hộp đen xe tải dưới 3,5 tấn ADSUN T90


4 lưu ý phải nhớ khi lắp đặt hộp đen cho xe tải dưới 3,5 tấn

Theo Nghị định 86, phương tiện vận tải sử dụng với mục đích kinh doanh yêu cầu phải lắp đặt hộp đen, hay còn gọi là thiết bị theo dõi, định vị, nhằm mục đích an toàn và giám sát tốt hơn. Đối với việc lắp đặt hộp đen cho xe tải dưới 3,5 tấn, người lắp đặt cần lưu ý các thông tin sau.

Hộp đen cho xe tải cần những tính năng gì?

Khi lắp đặt hộp đen cho xe tải dưới 3,5 tấn, thiết bị hợp quy chuẩn cần có những chức năng sau:
- Chức năng ghi và truyền dữ liệu: vận tốc xe, hành trình lái xe, số lần dừng đỗ,…
- Chức năng cảnh báo: cảnh báo tốc độ di chuyển, thời gian đỗ xe, cảnh báo nhiên liệu,…
- Truyền dữ liệu về máy chủ, giúp chủ doanh nghiệp quản lí toàn bộ thông tin về hành trình xe và quản lí lái xe.

Những lưu ý khi lắp đặt hộp đen cho xe tải dưới 3,5 tấn

Thiết bị cần có tính bảo mật cao

Khi lắp đặt hộp đen cho xe tải dưới 3,5 tấn là hầu hết các thông tin của xe, bao gồm hành trình di chuyển, các thông số vận hành, tên lái xe, đồng thời là toàn bộ thông tin xe trong hệ thống. Bởi vậy việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng, cần lựa chọn thiết bị hợp quy chuẩn và đơn vị lắp đặt uy tín.

Chọn dòng sản phẩm phù hợp

Có rất nhiều thiết bị hộp đen cho xe tải dưới 3,5 tấn trên thị trường, tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, bao gồm:
- Các tính năng là gì?
- Hãng sản xuất uy tín.
- Cân nhắc lượng xe tải cần quản lí.
Thiết bị quản lý xe tải ADSUN T90 là thiết bị được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt và liên tục cập nhật. Bên cạnh đó, với khả năng kết nối lượng xe lớn, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lí thông tin hành trình và hành vi của tài xế một cách triệt để nhất.

Giám sát quy trình lắp đặt

Khi lắp đặt hộp đen cho xe tải dưới 3,5 tấn, bạn cần giám sát chặt chẽ, để đảm bảo mọi khâu lắp đặt đều diễn ra minh bạch, công khai. Những thông tin về mật khẩu đăng nhập, cần hạn chế càng ít người biết càng tốt, tương tự với vị trí lắp đặt hộp đen. Bởi vậy, lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín là vô cùng quan trọng.
Công ty thiết bị định vị Thành Đạt, chuyên cung cấp thiết bị định vị dành cho ô tô, xe máy, xe tải giá rẻ và uy tín. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0909 838 050 – hân hạnh được hỗ trợ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050