Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Thông tin chi tiết về việc lắp định vị cho xe chạy Grab


Lắp định vị cho xe chạy Grab là điều mà rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người muốn bắt đầu muốn tham gia và đội ngũ Grab. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Yêu cầu bắt buộc phải lắp định vị cho xe chạy Grab

Dịch vụ taxi Grab đang trở thành một trong những công việc nhiều người lựa chọn vì mức thu nhập khá cũng như nhiều quyền lợi được hưởng. Tuy nhiên không phải ai có thể hoạt động chở khách trong Grab mà bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị cho xe.

Lắp định vị cho xe chạy Grab là yêu cầu bắt buộc

 Theo quy định pháp luật về quyền kinh doanh của nhà nước số 86/2014/NĐ-CP  thì tất cả các loại xe có nhu cầu tham gia vào hoạt động kinh doanh của Grab bắt buộc phải lắp đặt thiết bị hộp đen có khả năng giám sát hành trình. Nói cách khác là trước ngày 01/07/2018, yêu cầu bắt buộc phải lắp định vị cho xe chạy Grab.
Đưa ra quy định như vậy chính là để kiểm tra giám sát các phương tiện hoạt động kinh doanh dưới hình thức Grab được chặt chẽ hơn. Thiết bị này giúp dễ dàng theo dõi lộ trình của xe, nếu có bất kì sai phạm nào như lái xe vào đường cấm, lái xe vượt quá tốc độ…đều sẽ nhanh chóng bị xử lý theo quy định đã đề ra. Điều này đảm bảo uy tín của thương hiệu Grab cũng như an toàn của hành khách ngồi trên xe.
Lắp định vị cho xe chạy Grab bao gồm phần cứng và phần mềm phân tích dữ liệu. Trong phần cứng sẽ có nhiều bộ phận nhỏ hơn vi xử lí, đồng hồ đo thời gian quãng đường, phần thu nhận tín hiệu GPS, phần rà soát lưu trữ thông tin tài xế, cổng kết nối…
Xem thêm: Những thủ tục cần làm khi đăng kí grab

Nên chọn lắp định vị cho xe chạy Grab loại nào


Lắp định vị cho xe chạy Grab giúp kiểm soát phương tiện tốt hơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thiết bị theo dõi hành trình xe. Mỗi loại có một ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên bạn nên chọn lắp định vị cho xe chạy Grab đảm bảo các tiêu chí như sau:
- Thiết bị hoạt động bền ổn định, có khả năng giám sát hành trình mọi nơi mọi lúc
- Thiết bị cho phép xem lại hành trình hoạt động của xe ít nhất là 3 tháng
- Thiết bị xác định được vị trí hiện tại của xe
- Thiết bị có khả năng giám sát tốc độ chạy của xe, cảnh báo nếu xe đang chạy quá tốc độ
- Giá cả phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn.
Hiện nay tại Lapdatdinhvigiare.info vừa cung cấp cả thiết bị cũng như dịch vụ lắp định vị cho xe chạy Grab. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất, quy trình lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp. Đặc biệt là giá rẻ đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Rất nhiều các tài xế đã tiếp hành lắp định vị cho xe chạy Grab đã phản hồi rất tích cực về độ bền cũng như uy tín chất lượng của Lapdatdinhvigiare.info
Nhanh tay gọi đến hotline 0906 838 050 để được tư vấn cụ thể


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050