Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Thiết bị định vị xe máy là gì, giá bao nhiêu?


Trước vấn nạn trộm cắp xe máy đang ngày một hoành hành việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy đang trở lên cần thiết cho các chủ xe nhằm bảo vệ tài sản của mình. Đồng thời, việc lắp đặt thiết bị định vị này cũng giúp bạn giám sát người thân, đặc biệt là con cái một cách tốt nhất. Vậy thiết bị định vị xe máy là gì, giá bao nhiêu?

Thiết bị định vị xe máy là gì, giá bao nhiêu?

Thiết bị định vị xe máy là gì?

Khoảng 4 năm trở lại đây các sản phẩm thiết bị định vị xe máy luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm. Với việc lắp thiết bị này giúp đẩy lùi trộm cắp, theo dõi chính xác hoạt động của chủ xe tránh các sự cố trong cuộc sống.
Định vị xe máy chính là một thiết bị điện tử nhỏ gọn được gắn chip có chức năng GPS. Điểm đặc biệt thiết bị này được lắp ngầm vào xe nên rất khó phát hiện mà chỉ có người lắp đặt mới biết được.
Thiết bị định vị rất thông minh sẽ giúp bạn thu thập và quan sát mọi dữ liệu về chiếc xe đã được gắn định vị. Bạn nhờ thiết bị này sẽ biết được điểm xuất phát, điểm dừng đỗ, thời gian di chuyển thời gian dừng đỗ một cách chính xác nhất.
Việc sử dụng định vị xe máy rất đơn giản chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính, ipad có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể theo dõi mọi hoạt động của xe. Đặc biệt thiết bị có chức năng xem lại do đó bạn không lo bỏ lỡ bất cứ hoạt động nào vào thời gian bận rộn.
Xem thêm: Khóa chống trộm bằng remote có những loại nào?

Tầm quan trọng của thiết bị định vị xe máy

Việc lắp thiết bị định vị xe máy mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống. Với thiết bị định vị này bạn sẽ có thể đầy lùi trộm cắp do theo dõi xe bạn đang được tẩu tán đi đâu.
Thiết bị định vị cũng giúp bạn theo dõi người thân, người bạn đời hay con cái của bạn xem chính xác những hoạt động của người điều khiển xe. Chính vì thế bạn sẽ không lo họ nói dối bạn khi đi tới những nơi không tốt đẹp.
Thiết bị định vị xe máy còn giúp bạn có thể theo dõi nhân viên, đối tác nếu bạn nghi ngờ họ đang có những điều bất chính gây bất lợi cho bạn.

Thiết bị định vị xe máy là gì, giá bao nhiêu?
Nói chung lắp thiết bị này mang lại cho bạn mọi lợi ích nếu muốn theo dõi, giám sát hành trình của chủ xe mà không lo sợ bại lộ. Hơn nữa, thiết bị này chỉ được sử dụng với một địa chỉ ID và mật khẩu do chính bạn cài đặt.

Giá của thiết bị định vị xe máy

So với lợi ích mang lại thì giá thiết bị định vị xe máy có giá rất rẻ, chúng phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt. Hiện nay, trên thị trường giá của thiết bị này đang có mức dao động từ 1.600.000 đến 3.000.000 đồng.
Mức giá thiết bị định vị phụ thuộc vào hãng sản xuất, chức năng của thiết bị cũng như đơn vị lắp đặt.
Thiết bị định vị xe máy đang trở thành nhu cầu bức thiết đối với mọi chủ sở hữu xe máy hiện nay. Thiết bị mang đến đảm bảo an toàn tài sản đầy lùi trộm cắp. Thiết bị cũng góp phần giúp bạn giải tỏa những nghi ngờ, giúp bạn gián tiếp theo dõi hành tung của người thân một cách bí mật và chính xác nhất.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050