Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Tại sao cần phải lắp thiết bị định vị cho xe tải?

Tại sao phải trang bị thiết bị định vị xe tải? Đây chính là câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn. Thiết bị định vị là thiết bị được gắn trực tiếp lên xe tải trong quá trình lưu thông nhằm giám sát hành trình của xe. Việc làm này phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của chủ các doanh nghiệp vận tải, cơ quan chức năng cũng như tài xế.

Trang bị thiết bị định vị xe tải

1. Lắp đặt thiết bị định vị xe tải để đảm bảo lưu thông đúng luật

Hiện nay, theo quy định của luật giao thông đường bộ, các loại xe tải bắt buộc phải gắn định vị xe tải khi lưu thông. Điều này đã trở thành quy định bắt buộc đối với doanh nghiệp vận tải và cánh tài xế. Chính vì vậy, nếu muốn lưu thông đúng luật, bạn cần phải trang bị hệ thống giám sát hành trình cho chiếc xe tải của mình.

2. Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý phương tiện

Quản lý đơn vị kinh doanh vận tải lại càng cần phải lắp thiết bị định vị xe tải. Với hệ thống này, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý phương tiện của mình dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất sau khi giao xe cho tài xế. Đồng thời, với các đơn vị, việc trang bị bộ định vị, giám sát hành trình sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý.

3. Lắp đặt vì những tính năng ưu việt của nó

Và lý do thuyết phục nhất cho việc bạn nên trang bị thiết bị định vị xe tải chính là những tính năng ưu việt mà sản phẩm này mang lại
– Thiết bị định vị và giám sát hành trình sẽ giúp bạn lưu lại các hình ảnh, dữ liệu trên hành trình như vận tốc, hướng di chuyển, điểm đến, vị trí dừng, vị trí đến,….chính xác
– Toàn bộ các thông tin được ghi lại chính xác nhất, chính vì vậy nếu không may gặp vấn đề về giao thông bạn sẽ có thể truy xuất dữ liệu dễ dàng, tìm ra nguyên nhân các sự cố.
Như vậy, chỉ với một thiết bị định vị nhỏ gọn đã giúp chủ xe yên tâm hơn trên mọi hành trình.

Lắp đặt thiết bị định vị xe tải

4. Lắp đặt thiết bị định vị xe tải ở đâu?

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị định vị xe tải chuyên nghiệp, lapdatdinhvigiare.info luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất. Toàn bộ các thiết bị định vị xe tải, thiết bị giám sát hành trình do chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn cao nhất từ Bộ Giao thông vận tải. Thêm vào đó là chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành luôn ưu đãi nhất. 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị định vị xe, và báo giá thiết bị định vị xe tải cho tất cả các phương tiện nhanh chóng. Do đó, đội ngũ thợ lắp ráp cũng là những người chuyên nghiệp và có uy tín. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định và giá cả ưu đãi nhất luôn giúp chúng tôi trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp vận tải. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 838 050 để được tư vấn. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050