Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Nên lắp khóa chống trộm xe máy loại nào?


Nên lắp khóa chống trộm xe máy loại nào?là băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Thiết bị số Thành Đạt. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nên lắp khóa chống trộm xe máy loại nào?

Có 3 loại khóa chống trộm xe máy cơ bản: khóa chống trộm cơ học, khóa chống trộm remote, GPS. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng:
          Lắp khóa chống trộm xe máy loại cơ học
Lắp khóa chống trộm xe máy loại cơ học có nhiều ưu điểm:
Nên lắp khóa chống trộm xe máy loại nào?
-         Giá thành rẻ, bán phổ biến nên ai cũng dễ dàng mua khi có nhu cầu.
-         Thao tác sử dụng đơn giản cho mọi loại xe.
-         Chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.
Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có nhiều nhược điểm:
-         Có thể bị phá khóa bằng búa hay chìa khóa vạn năng, so với thiết bị khóa chống trộm xe máy loại khác thì độ an toàn của nó thấp hơn.
-         Thiết kế hình thức cồng kềnh, thủ công.
-         Tính bảo mật không cao.

Lắp khóa chống trộm xe máy loại remote

Lắp khóa chống trộm xe máy loại remote có thiết kế hiện đại và thông minh đúng như tên gọi của nó. Với khả năng cảm ứng, báo động khi có sự va chạm nhẹ hoặc rung, xe sẽ tự động bị vô hiệu hóa. Gặp trường hợp nguy hiểm, bạn chỉ cần nhấn nút thiết bị khởi động, thuận tiện và hiệu quả cao.
Bên cạnh đó, thiết bị này cũng có tính năng tìm xe trong bãi rộng mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Nhược điểm duy nhất của khóa chống trộm xe máy loại remote là gây phiền nhiễu, ảnh hưởng đến người xung quanh nhất là tại nơi nhiều người qua lại, khu vực công cộng.
Lắp khóa chống trộm xe máy loại remote

3.     Lắp khóa chống trộm xe máy loại GPS

Dòng khóa chống trộm xe máy loại GPS là sản phẩm cao cấp mang lại sự an toàn tuyệt đối cho phương tiện. Nhờ ứng dụng công nghệ định vị GPS, thiết bị giúp truy tìm xe thất lạc, theo dõi hành trình của xe thông qua thiết bị di động, tính năng báo động chống cướp giật mọi lúc mọi nơi, định vị xe với sai số rất nhỏ. Hệ thống chống thấm nước sử dụng trong mọi thời tiết, cấu hình nhỏ gọn, dễ cầm tay và dấu kín tránh bị phát hiện.

Lắp khóa chống trộm xe máy loại GPS
Tất cả những tính năng vượt trội được hội tụ trong khóa chống trộm xe máy loại GPS. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm này cao hơn các dòng khác, bạn cũng nên chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu thiết bị chính hãng.
Việc lựa chọn lắp khóa chống trộm xe máy loại nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, thương hiệu cung cấp, mục đích, sở thích,…. Do đó, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0906 838 050 đến Thiết bị số Thành Đạt để được tư vấn và phục vụ sớm nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị chống trộm xe tại nhà đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng. Giá cạnh tranh được niêm yết công khai nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ để bảo vệ tài sản của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050