Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại quận 1

Quận 1 là quận trung tâm sầm uất nhất tại Việt Nam với số lượng người dân tập trung với mật độ rất cao. Nơi đây chính là nơi bọn trộm xe hay lượn lờ để tìm kiếm con mồi cho mình. Tại sao bọn trộm xe lại chọn quận 1 vì nơi đây người dân thường có thu nhập cao, loại xe sử dụng thường là SH, Air Blade... Lấy được 1 chiếc xe ở đây thì giá tiền bán sẽ rất cao nên bọn chúng thường chọn khu vực này để hoạt động.

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại quận 1 thì thiết bị chống trộm bạn lắp đặt phù hợp nhất là thiết bị chống trộm bằng remote. Tại sao chúng tôi lại giới thiệu thiết bị này cho bạn? Tại vì nơi đây tập trung số lượng người đông, xe thường được gửi tại các tầng hầm của các toàn nhà. Việc sử dụng remote ngoài khả năng chống trộm chủ động thì bạn có thêm được chức năng tìm xe khá hữu ích trong các trường hợp này.

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại quận 1
Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại quận 1

Thiết bị số Thành Đạt xin liệt kê những chức năng của thiết bị này đến với khách hàng như sau:

  • Chức năng tìm xe trong bãi xe cực rộng. Có thể tìm bằng đèn hoặc bằng còi.
  • Chức năng chống dắt xe trong các trường hợp trộm không bẻ được khóa nên dẫn xe đi. Chế độ chống trộm này bằng còi hoặc đèn tùy bạn sử dụng.
  • Chống bẻ khóa. Khi xe bị bẻ khóa thì âm thanh báo động sẽ được kích hoạt. Dù tên trộm có lì lợm đến cỡ nào thì cũng chỉ bẻ được khóa lên chứ không thể khởi động xe được.
  • Chống cướp: Khi bị cướp xe hãy bấm chế độ báo động. Khi đó xe sẽ kêu hú ầm ỉ ngay. Bọn cướp xe cũng không thể nào đủ thời gian để khống chế bạn rồi tìm cách mở khóa xe được.
Thiết bị chống trộm xe máy giá rẻ Vip 818D chính là sản phẩm bạn nên chọn mua. Với thiết bị này giá thành chỉ 680.000đ đã bao gồm công lắp đặt. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tận nơi. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050