Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại Bình Dương

Xe máy như là 1 người bạn đồng hành với mỗi người Việt Nam chúng ta, chúng luôn luôn đi bên cạnh chúng ta trên từng nẽo đường. Tuy nhiên thì việc giữ gìn và bảo vệ xe luôn là 1 vấn nạn gây ra bao nhức nhối tại Bình Dương với lượng dân góp từ tất cả các tính thành trên Việt Nam. Bình dương là nơi có điều kiện kinh tế, tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển kinh tế nên tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp, công ty tới đây làm ăn, theo đó thì người dân ở khắp các tỉnh thành đổ về đây để làm việc tìm kế sinh nhai rất nhiều.

Với số lượng dân đông đảo thì việc mất xe sảy ra liên tục tại tỉnh thành này. Người sử dụng xe luôn luôn phải quan sát thật kĩ chiếc xe. Có đôi lúc không chỉ trộm mà nạn cướp xe còn lộng hành như là chúng không hề sợ hại vấn đề bị bắt.

Nhưng ở cương vị là chủ xe bạn không hề mong muốn chiếc xe mình bị mất. Sau đây thì Thiết bị số Thành Đạt xin giới thiệu đến người sử dụng các thiết bị chống trộm xe máy thông minh mà bạn nên chọn ra 1 loại thích hợp để lắp ráp vào xe của mình.

Lắp chống trộm xe máy
Lắp chống trộm xe máy


Để chống trộm xe máy của mình thì bạn có thể chọn các sản phẩm nằm trong 3 dòng sau:


  • Thiết bị định vị dành cho xe máy: Xem và mua sản phẩm TẠI ĐÂY. Chắc bạn không còn lạ lẫm gì với cụm từ định vị dành cho xe máy bởi nó đã khá phổ biến đối với mọi người. Với công dụng là xác định vị trí thì nay thiết bị được tích hợp thêm tính năng chống trộm. Chỉ 1 thao tác thôi là chiếc xe của bạn đã được an toàn.
  • Remote chống trộm xe: Thiết bị chống trộm bằng remote có 2 phần, 1 phần được lắp trực tiếp và xe, 1 phần là chiếc remote nhỏ nhắn có những phím chức năng để chống trộm như là: Chống bẻ khóa, chống dắt, chống khởi động xe, tìm xe từ xa.
  • Chống trộm xe bằng thẻ từ: Là thiết bị chống trộm với khả năng an toàn cao. Khi xe tắt máy thì ngay lập tức chế độ chống trộm sẽ khởi động. Khi bị bẻ khóa thì xe sẽ phát âm thanh báo động ngay và không có cách nào để khởi động máy được.

Với những thiết bị chống trộm khác nhau và loại xe khác nhau thì việc lắp đặt cũng rất khác. Nếu đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm tại Bình Dương bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi, việc lắp đặt sẽ được phục vụ tận nơi giúp bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050