Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Cách tháo thiết bị định vị theo dõi trên xe ô tô

Bị lắp thiết bị định vị, thiết bị nghe lén bằng định vị có lẽ là nỗi ám ảnh của những ông chồng luôn luôn bị vợ theo dõi 24/24 không thể có 1 chút tự do nào. Không kể lí do là gì nhưng có lẽ ai cũng muốn biết xe của mình đang bị lắp chỗ nào và làm cách nào để tháo nó ra.

Trên thị trường đang có rất nhiều chủng loại định vị khác nhau dưới nhiều hình thức khác nhau. Sau đây định vị số sẽ liệt kê 1 số loại định vị hay được dùng trên thị trường hiện nay:

- Thiết bị sử dụng nguồn điện của xe: Với loại thiết bị này có lẽ là dễ tìm biết nhất bởi cần phải được đấu nối để có nguồn điện mới hoạt động được. Với loại thiết bị định vị ô tô này bạn chỉ cần đi theo dòng điện trên xe là có thể tìm ra ngay vị trí. Đa số những loại thiết bị này thường có theo pin dự phòng nên khi tìm được và cắt nguồn điện thì đừng vội mừng vì có thể thiết bị định vị vân hoạt động được trong 1 ngày nữa mới hết nguồn hẳn. Lưu ý quan trọng đó là khi cắt dây điện bạn cần dùng keo bó kĩ các đầu dây điện lại tránh trường hợp chập cháy sảy ra.

Thiết bị định vị có kết nối dây nguồn
Thiết bị định vị có kết nối dây nguồn

- Thiết bị định vị không dây sử dụng pin dự phòng:
 Lượng pin được lưu trữ cực lớn đôi khi có thể giúp thiết bị hoạt động hàng tháng trời. Đặc điểm của loại hộp đen ô tô này là thường có lớp nam chân nên có thể lắp bất kì đâu trên xe rất khó tìm ra. Từng có trường hợp tháo banh cả xe ra những vẫn không tìm thấy được chúng nằm ở đâu.
Thiết bị định  vị không dây
Thiết bị định  vị không dây

- Thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ có pin dự phòng:
Đây là thiết bị oái ăm nhất bởi kích thước cực nhỏ, được thiết kế sử dụng điện năng ở mức min nhất nên có thể hoạt động vài tháng trời. Với kích thước siêu nhỏ thì việc giấu trong xe rất dễ dàng, bạn tìm ra được hay không là điều may mắn của bạn.

Thiết bị định vị siêu nhỏ
Thiết bị định vị siêu nhỏ

Có 1 cách giải quyết triệt để đó là sử dụng các thiết bị phá sóng điện thoại. Thiết bị định vị điều hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng data từ các nhà mạng để có thể hoạt động được. Nếu phá sóng đi thì thiết bị này sẽ trở nên vô dụng.

Thiết bị phá sóng định vị
Thiết bị phá sóng định vị

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050