Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Hướng dẫn sử dụng remote chống trộm Vip-818D

Như những bài viết trước mình đã giới thiệu các bạn lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe thì để sử dụng được bạn cần phải biết các chức năng của chiếc remote điều khiển thì mới sử dụng được.

Hiện nay dòng thiết bị chống trộm xe máy Vip-818D đang là dòng sản phẩm được ưa thích bởi tính ổn định, bền bỉ và là dòng chống trộm xe máy giá rẻ nên khá được ưa chuông. Nên mình sẽ lấy remote này để hướng dẫn các bạn sử dụng.

4 nút chức năng trên remote chống trộm Vip-818D

  1. Nút bấm hình khóa: 

  • Khi ta bấm vào nút này thì chức năng khóa xe sẽ được kích hoạt ngay với sự phản hồi của xe chính là tiếng còi và xi nhan sẽ đá đèn. Khi đó xe bị dẫn đi thì xe sẽ đá đèn và hú còi chậm. Nhưng khi bị tác động đến lần thứ 3 thì xe sẽ hú còi liên tục để cảnh báo.
  • Khi có chìa khóa lạ đưa vào xe thì xe sẽ hú còi cảnh báo.
  • Khi có chìa khóa lạ hoặc là thiết bị bẻ khóa của bọn trộm đưa và và khóa xe đã bị mở thì xe sẽ hú còi và đá đèn liên tục. Nhưng bạn trộm cũng không có cách nào để khởi động xe lên được.

      2. Nút bấm hình mở khóa:

  • Nút này được sử dụng khi xe bạn đang ở tình trạng khóa xe (bật chế độ chống trộm). Dù bạn đang có được chìa khóa của xe thì việc không bấm nút này bạn cũng sẽ bị chế độ cảnh báo trộm và xe sẽ hú liên tục như chìa khóa lạ đưa vào. Chức năng này tránh trường hợp kẻ gian có được chìa khóa của xe.
  • Tìm xe trong bãi xe rộng mênh mông thì đây chính là vị cứu tinh của bạn.

      3. Nút hình chuông chính là nút báo động. 

  • Khi xe bạn quên bật chế độ chống trộm mà phát hiện xe đang bị kẻ trộm bẻ khóa thì khi bạn bấm nút này xe sẽ hú liên tục. Kẻ trộm sẽ sợ hãi và bỏ xe ngay.

      4. Nút bấm thứ 4 chính là nút đề từ xa.

      5. Nút tắt âm thanh báo động.


Nút tắt âm

  • Trong nhiều trường hợp nếu bạn luôn để chế độ báo trộm khi bật chế báo trộm hình khóa trên remote thì bạn sẽ gặp phiền phức như khi vào quán cafe. Việc bảo vệ di chuyển xe bạn đi để cho gọn gàng là lẽ đương nhiên. Nhưng khi vừa chạm vào thì xe hú liên tục thì thật phiền cho bạn và những người xung quanh. Khi đó chức năng tắt âm này sẽ phát huy hiệu quả. Khi bấm nút chống trộm bạn nên bấm nút tắt âm nữa để tắt chế độ báo khi xe bị dẫn đi.
  • Tuy nhiên khi tắt âm khi dẫn đi không phải là xe bị chìa khóa lạ đưa vào thì xe vẫn báo động bằng còi và đèn. Khi mở khóa trái phép xe vẫn báo động liên tục đến cho chủ xe.
Remote chống nước chống sốc. Khi bạn sử dụng ngoài trời khi trời mưa bạn cũng hoài toàn an tâm.
Nếu bạn vừa đọc xong bài viết này nhưng vẫn còn phân vân nhiều về việc có nên lắp đặt sản phẩm Vip-818D hay không thì bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác TẠI ĐÂY.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050