Dịch vụ

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon điện thoại0906 838 050
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuât: Dịch vụ sửa chữa máy tính SV - Hỗ trợ tư vấn

Blog

Chống trộm xe máy EKO

Chống trộm xe máy EKO là thiết bị chống trộm thông minh có thể điều khiển từ xa để bảo vệ cho chiếc xe thân yêu của bạn.


Chống trộm xe máy EKO
Chống trộm xe máy EKO
Giá: 1.250.000đ

1. Thông tin thiết bị.

- Khóa chống trộm xe máy chống cướp EKO.
- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu thiết bị bị lỗi do lỗi nhà sản xuất.
- Sản phẩm chính hãng, không làm hao hại đến bình trong quá trình sử dụng.

2. Chức năng của sản phẩm chống trộm EKO.

- Thiết bị sử dụng công nghệ chống trộm SmartRF, thiết bị sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay – công nghệ hã hóa hiện đại. Các chức năng hoàn toàn tự động đang được sử dụng phổ biến trên các dòng xe ô tô cao cấp hiện nay.
- Cấu tạo của thiết bị: Thiết bị có 2 phần. Phần điều khiển sẽ được nhân viên kĩ thuật lắp đặt trên xe. Phần thứ 2 chính là thẻ SmartRF được giao cho khách hàng. Thẻ này được thiết kế như 1 vật trang trí có thể mang theo người hoặc treo trên chìa khóa xe.
- Thiết bị sẽ nhận diện thẻ khi người sử dụng lại gần xe và sẽ kích hoạt chế độ chống trộm khi người sử dụng đi ra khỏi xe. Khách hàng không cần phải làm them bất kì thao tác bật, tắt hya quẹt thẻ như các loại thiết bị chống trộm giá rẻ khác.
- Chống trộm: Khi bị kẻ gian bẻ khóa trong vòng 3 giây thiết bị sẽ phát báo động và sẽ tắt hoàn toàn nguồn xe. Kẻ gian sẽ không có cách nào để khởi động nguồn của xe lên được.
- Báo hiệu thể SmartRF bị yếu pin: Trong thẻ SmartRF có sử dụng pin để hoạt động nên khi thẻ bị yếu pin thì khi khách hàng mở khóa xe trong xe sẽ phát lên tiếng kêu pip pip nhỏ để báo hiệu. Từ lúc thiết bị cảnh báo pin bị yếu thì khách hàng có thể sử dụng đến 3 tháng sau.
- Thiết bị sử dụng công nghệ NANO WATT với Pin SonyCR2450 do Nhật Bản sản xuất nên vấn đề hao pin quý khách hàng sẽ không cần quá lo lắng.
- Thiết bị làm việc độc lập không có phím bấm và cũng không cần bất kì thao tác nào khác.
- Thiết bị sử dụng công nghệ chống nhiễu hiện đại nhất nên quá trình bị nhiễu bởi những loại sóng khác gần như không có.

3. Dòng xe sử dụng được sản phẩm chống trộm dành cho xe máy này.

- Hãng: Honda, Yamaha, Suzuki, Sym..
- Dòng xe: SHi, Pcx, Air Blade, Exciter, Nouvo...

4. Kĩ thuật lắp đặt chống trộm.

- Lắp đặt không cần cắt dây điện.
- Lắp đặt cực kì an toàn cho xe.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Gọi 0906 838 050